PURE - Car Rental & Car Hire in Phuket Thailand Pure Car Rent - Phuket: Rent a car & Hire a car in Phuket Thailand

• Your Best Choice Car Rental in Phuket Thailand •

หน้าแรก เพียวคาร์เร้นท์ - ภาษาไทย Pure Car Rent - English

เพียว - เช่ารถยนต์

หน้าแรก
จองรถและสอบถาม
ประเภทรถให้เช่า
อัตราค่าเช่า
ข้อตกลงและเงื่อนไข
ติดต่อเรา

เพียว - เช่ารถยนต์

เพียว - เช่ารถจักรยานยนต์

เพียว - โรงแรม & ที่พัก

เพียว - ทัวร์ & รายการนำเที่ยว

ข้อมูลการท่องเที่ยว

โปรโมชั่น พิเศษ **
ถาม & ตอบ - FAQs
สมุดเยี่ยม - Guest Book
Google
เว็บ purecarrent.com

รถเช่า ภูเก็ต: เช่ารถ ที่ หาดป่าตอง

หาดป่าตอง เป็นหาดซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต อยู่ห่างจากท่าอากาศยานภูเก็ตลงมาทางด้านใต้ประมาณ 40 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาทีจากท่าอากาศยานภูเก็ต หาดป่าตอง เป็นศูนย์รวมแห่งกิจกรรมการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต เป็นหาดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ หาดป่าตองมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับนักท่องเที่ยว ตั้งแต่ เกสต์เฮ้าท์ขนาดเล็ก ไปจนถึงโรงแรมขนาดใหญ่ บูทีคโฮเต็ล ไปจนถึงรีสอร์ทห้าดาว ร้านอาหาร ผับ บาร์ ทุกอย่างที่มีในภูเก็ต หาได้ในหาดป่าตอง

การเดินทางในหาดป่าตอง ท่านอาจให้การเดินเท้าเที่ยวชมบริเวณต่างๆ หรืออาจใช้รถมอร์เตอร์ไซด์รับจ้าง หรือตุ๊กๆ ก็เพียงพอที่จะอำนวยความสะดวกในการเดินทางในบริเวณหาดป่าตอง แต่หากท่านอยู่เพียงเฉพาะที่หาดป่าตอง ท่านอาจจะต้องเสียดายกับการสูญเสียโอกาสที่จะสัมผัสธรรมชาติ วัดวาอาราม และสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามอื่นๆในจังหวัดภูเก็ต

การเดินทางจากป่าตองไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆนั้น การเช่ารถเป็นวิธีหนึ่งที่เพิ่มความสะดวกให้ท่านได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากท่านสามารถกำหนดแผนการเดินทางได้อย่างอิสระ และยังมีความเป็นส่วนตัวสูง และราคาค่าเช่ารถในภูเก็ตในปัจจุบันนั้นก็ไม่ได้สูงเหมือนในอดีต

เพียวคาร์เร้นท์ สามารถส่งรถเช่าให้ท่านถึงโรงแรม หรือรีสอร์ทในหาดป่าตอง เพียงท่านโทรจองรถเช่าที่ 076 211 002, 076 217 797 หรือ 076 256 797 เราสามารถส่งรถให้ท่านได้ภายใน 30-45 นาที แต่หากท่านสามารถวางแผนการเดินทางล่วงหน้า ท่านสามารถจองรถเช่าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเรา เพื่อป้องกันปัญหารถถูกจองเต็ม โดยเฉพาะในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว

หากโรงแรมที่พักของท่านไม่ได้มีบริการรับส่งจากโรงแรมถึงท่าอากาศยานให้ฟรีแล้ว การจองรถเช่าโดยขอรับรถที่ท่าอากาศยานภูเก็ต ก็เป็นอีกท่างเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายได้ และในการเช่ารถโดยมีระยะเวลาเช่านานขึ้น ราคาค่าเช่ารถก็จะถูกลงอีกด้วย

ท่านสามารถเลือก รถเช่าประเภทต่างๆ ที่เรามี หรือเลือกดู โปรโมชั่น-หารถเช่าราคาประหยัด และ จองรถเช่าออนไลน์ ได้ทันที หากท่านต้องการจองรถเช่าในกรณีเร่งด่วน กรุณาโทร 076 211002, 076 217797, 076 256797.

หา รถเช่าในจังหวัดภูเก็ต : ท่าอากาศยาน/สนามบินภูเก็ต, ตัวเมืองภูเก็ต, หาดป่าตอง, หาดบางเทา,


เกี่ยวกับเรา | แผนผังเว็บไซต์ | งาน & ตำแหน่งว่าง | ลิ้งค์ | ติดต่อเรา
© 2545 เพียวคาร์เร้นท์, สงวนลิขสิทธิ์
75 ถ.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร: 076 211 002, 076 256 797, 076 217 797 แฟกซ์: 076 214 220
โดย: เพียวอินเตอร์เน็ตโซลูชั่นส์

รถเช่า-ภูเก็ต โรงแรม-ภูเก็ต บ้านเช่า-ภูเก็ต รถให้เช่า-ภูเก็ต