PURE - Car Rental & Car Hire in Phuket Thailand Pure Car Rent, Phuket: Rent a car& Hire a car in Phuket Thailand.

• Your Best Choice Car Rental in Phuket Thailand •

หน้าแรก เพียวคาร์เร้นท์ - ภาษาไทย Pure Car Rent - English

เพียว - เช่ารถยนต์

หน้าแรก - เช่ารถยนต์
จองรถและสอบถาม
ประเภทรถให้เช่า
อัตราค่าเช่า
ทำไมเลือก เพียวคาร์เร้นท์?
ข้อตกลงและเงื่อนไข
ติดต่อเรา

เพียว - เช่ารถยนต์

เพียว - เช่ารถจักรยานยนต์

เพียว - โรงแรม & ที่พัก

เพียว - ทัวร์ & รายการนำเที่ยว

ข้อมูลการท่องเที่ยว

โปรโมชั่น พิเศษ **
ถาม & ตอบ - FAQs
สมุดเยี่ยม - Guest Book
Google
เว็บ purecarrent.com

ทำไมต้องเลือก เพียวคาร์เร้นท์ ?

• รถเช่าทุกคันล้วนแต่ได้รับการดูแลรักษาให้อยู่ในสภาพดี

  คุณภาพของรถของเรา นอกเหนือจากเรื่องความสะอาดที่เราใส่ใจดูแลแล้ว รถของเรายังได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดีทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ของท่าน รถของเราถึงแม้จะได้รับการซ่อมบำรุงจากศูนย์บริการตามระยะเวลาหรือระยะทางที่กำหนดแล้ว พนักงานของเรายังมีการตรวจสอบระบบต่างๆของรถอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งเรายังใช้อะไหล่แท้จากผู้ผลิต เพื่อให้รถทุกคันอยู่ในสภาพสมบูรณ์และปลอดภัยสำหรับการขับขี่มากที่สุด

• บริการอย่างเป็นกันเอง ซื่อสัตย์ และเชื่อถือได้

  เราคิดว่าการที่ท่านจะเลือกใช้บริการรถเช่าจากบริษัทใดบริษัทหนึ่งนั้นคงมิใช่เนื่องจากราคาถูกที่สุด แต่ท่านคงจะต้องเลือกหาบริการจากบริษัทที่ท่านเชื่อถือได้ มีความซื่อสัตย์ ให้บริการด้วยรถเช่าที่มีคุณภาพและในราคาที่เหมาะสม

• มีชื่อเสียงยาวนานในการให้บริการรถเช่าในจังหวัดภูเก็ต

  เป็นที่แน่ชัดว่า หากธุรกิจของเราไม่ดี ไม่ซื่อสัตย์กับลูกค้า เราคงไม่สามารถที่จะดำเนินธุรกิจยาวนานจะถึงปัจจุบัน เราเริ่มให้บริการรถเช่าตั้งแต่ปี พ.ศ. 2517 และเป็นหนึ่งในผู้นำผู้ให้บริการรถเช่าของจังหวัดภูเก็ตในปัจจุบัน นั่นเป็นเหตุผลว่า ทำไมเราจึงมีลูกค้าประจำใหม่ๆจากทั่งโลกเพิ่มขึ้นทุกปี

• ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือค่าบริการอื่นๆแอบแฝง

  เรายึดถือหลักตรงไปตรงมาในการทำงาน คุณจ่ายเท่าที่คุณเห็น หรือเท่าที่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่ต้น (What you see is what you pay!) ราคาค่าเช่ารถของเรารวมภาษี และการประกันภัยไว้แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มเติม เราไม่มีนโยบายที่จะนำเสนอโฆษณาราคาถูกเพื่อที่จะดึงดูดความสนใจของลูกค้า แต่พอลูกค้าต้องการที่จะซื้อจริงๆ กลับเรียกร้องค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติมภายหลัง

• รถทุกคันมีการประกันภัย ประเภท 1

  เพื่อความสบายใจในการขับขี่ของท่าน เราใช้การประกันภัย ประเภท 1 (ประกันชั้น 1) สำหรับรถยนต์ทุกคัน และการประกันภัยที่ใช้เป็น แบบการประกันเพื่อการพาณิชย์ สามารถนำรถมาให้เช่าได้อย่างถูกต้อง หากเกิดอุบัติเหตุ หรือการสูญหายใดๆกับรถที่เช่า เราจำกัดความรับ ผิดชอบของท่านไว้เพียง 5,000 บาทแรก

  ผู้ประกอบธุรกิจรถเช่าบางรายอาจใช้การประกันภัย ประเภท 1 แบบใช้ส่วนบุคคล (ไม่สามารถนำมาให้เช่า) สำหรับรถที่ให้เช่า เพื่อลดต้นทุน ค่าเบี้ยประกันภัย หากท่านเช่ารถจากผู้ประกอบการเหล่านี้ และมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ท่านอาจจะประสบกับปัญหาใหญ่เมื่อบริษัทประกันภัย ปฏิเสธที่จะจ่ายค่าชดเชย

  การประกันภัยเป็นปัจจัยหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงหากท่านต้องการเช่ารถ หากท่านประสบอุบัติเหตุขณะขับขี่รถเช่าที่ไม่มีการประกันภัยไว้ ท่าน อาจจะต้องสูญเสียทั้งเวลา และเงินจำนวนมาก ซึ่งคงไม่คุ้มกับการเช่ารถที่มีราคาถูกลงเพียงเล็กน้อย แต่ไม่มีการประกันภัยเอาไว้เกี่ยวกับเรา | แผนผังเว็บไซต์ | งาน & ตำแหน่งว่าง | ลิ้งค์ | ติดต่อเรา
© 2545 เพียวคาร์เร้นท์, สงวนลิขสิทธิ์
75 ถ.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร: 076 211 002, 076 256 797, 076 217 797 แฟกซ์: 076 214 220
โดย: เพียวอินเตอร์เน็ตโซลูชั่นส์

รถเช่า-ภูเก็ต โรงแรม-ภูเก็ต บ้านเช่า-ภูเก็ต รถให้เช่า-ภูเก็ต